NỘI QUY ĐĂNG TRUYỆN TRÊN WEBSITE KINGSNOVEL

 

ĐỂ CÓ THỂ ĐĂNG TRUYỆN LÊN KINGSNOVEL, NGƯỜI DÙNG CẦN MỘT TÀI KHOẢN ĐÃ ĐƯỢC CẤP QUYỀN TÁC GIẢ. NẾU CHƯA TẠO TÀI KHOẢN, VUI LÒNG THAM KHẢO: http://kingsnovel.com/news/huong-dan-dang-ky-quyen-tac-gia

 

1. Thể loại

Kingsnovel chấp nhận mọi thể loại truyện ngắn, truyện dài, tiểu thuyết (giả tưởng, viễn tưởng, hành động, phiêu lưu, tình cảm, tâm lý, hài hước, học đường, kinh dị, trinh thám, siêu nhiên, v.v.) nhằm khuyến khích sự tự do trong sáng tác. Đối với các thể loại liên quan đến những vấn đề nhạy cảm như tình dục, tôn giáo, chính trị (18+, đam mỹ, bách hợp, v.v.), Ban Quản trị (BQT) sẽ theo dõi sát sao nội dung và cách hành văn của tác giả. Nếu truyện bị BQT đánh giá không phù hợp, bạn sẽ nhận được mail yêu cầu sửa đổi/xoá truyện.

 

2. Trình bày

Mỗi tựa truyện đăng lên nên có ảnh bìa chứa tên truyện và tên tác giả. Nếu không biết design bìa, tác giả vui lòng gửi mail về kingsnovel@gmail.com để được BQT Kingsnovel hỗ trợ design bìa truyện miễn phí.

Truyện đăng lên phải có dấu, đúng chính tả tiếng Việt, đúng quy phạm văn bản, không dùng teencode, hạn chế lỗi type. Chỉ chọn size chữ từ Heading 3 trở lên cho tiêu đề đầu chương, nội dung truyện nên để size Normal cho vừa mắt người đọc và giao diện website. Hành văn tuỳ phong cách mỗi tác giả, nhưng phải đúng mực, không văng tục, không mạt sát bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Nội dung truyện không được vi phạm thuần phong mỹ tục hay đào quá sâu các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, tình dục (nếu chứa nội dung nhạy cảm, phải có cảnh báo cho độc giả). Nếu truyện có dấu hiệu đạo văn, BQT sẽ kiểm tra/xem xét và đưa ra mức phạt thích đáng.

Đặc biệt, Kingsnovel xin lưu ý, vì là website ủng hộ nền tiểu thuyết Việt Nam, BQT khuyến khích tác giả khi sáng tác hành văn thuần Việt. Những truyện sử dụng nhiều ngôn ngữ từ convert ngôn tình Trung Quốc, bản dịch lightnovel Anh/Nhật sẽ bị BQT coi như không đáp ứng chất lượng và yêu cầu xoá truyện.

Nếu chưa biết cách đăng truyện, mời các bạn tham khảo: http://kingsnovel.com/news/huong-dan-cach-dang-truyen-tren-kingsnovel

 

3. Bình luận

Mỗi bình luận phải có dấu, đúng chính tả tiếng Việt, đúng quy phạm văn bản, không dùng teencode, hạn chế lỗi type.

Lời lẽ phải lịch sự, đàng hoàng, có tính chất xây dựng, không văng tục, không mạt sát, không tỏ thái độ gây hấn, mỉa mai, khinh rẻ; không vi phạm thuần phong mỹ tục hay dính dáng đến các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, tình dục.

 

BQT SẼ LIÊN TỤC THEO DÕI CÁC ĐẦU TRUYỆN TRÊN WEBSITE VÀ QUẢN LÝ CHẶT CHẼ ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TRUYỆN. TÁC GIẢ VUI LÒNG CHẤP HÀNH ĐÚNG NỘI QUY DO BQT ĐẶT RA VÀ NẾU CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỬI VỀ: KINGSNOVEL@GMAIL.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ TỪ BQT.

 

Trân trọng,

BQT Kingsnovel - Vua tiểu thuyết.