EVENT TẾT 2019 - VÒNG XOAY MAY MẮN

     

Xuân đến tết sang

Vạn điều an khang

Lại một năm nữa sắp đến. Kingsnovel đã chính thức trở lại cùng các tác giả và độc giả với một giao diện mới mẻ, hiện đại hơn và các tính năng cực kỳ hấp dẫn, hữu ích. Với tiêu chí đồng hành cùng các tác giả, nâng tầm tiểu thuyết Việt, Kingsnovel luôn mong muốn mình sẽ là một kênh tốt nhất cho những người yêu sách, thích đọc truyện.

Cùng với Event "Đọc truyện thật hay - Lì xì liền tay", Kingsnovel xin được giới thiệu đến các bạn Event thứ hai cũng hấp dẫn không kém:

Vòng xoay may mắn

Mỗi ngày, khi đăng nhập vào website kingsnovel.com, các bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được cơ hội chơi "Vòng quay may mắn". Vòng quay với các phần thưởng là Kcoin cực hấp dẫn và vui nhộn, sẽ mang đến cho các bạn những may mắn và thú vị trong dịp đầu năm mới.

Số Kcoin trúng thưởng sẽ được lưu trực tiếp vào tài khoản của mỗi người dùng, có giá trị cộng dồn cùng Event Lì xì. Sau mùa Tết Nguyên Đán, Kingsnovel sẽ tiến hành quy đổi số Kcoin mà các tài khoản sở hữu thành tiền mặt. Số tiền sẽ được chuyển khoản đến chủ nhân của tài khoản đó.

Mệnh giá quy đổi: 1 Kcoin = 100VND.

Điều kiện tham gia Event:

- Người dùng phải có tài khoản trên website kingsnovel.com;

- Người dùng phải cung cấp các thông tin xác thực của tài khoản (như tên, số điện thoại, email) để tránh tình trạng tạo tài khoản giả.

Kingsnovel không khuyến khích các bạn sử dụng tài khoản giả hay tạo hàng loạt tài khoản, hệ thống sẽ phát hiện các tài khoản có địa chỉ mạng trùng nhau và tiến hành xử lý. Mong các bạn chú ý điều này.

Xin chúc các độc giả và tác giả có một mùa tết thật vui, thật hạnh phúc cùng gia đình bạn bè và những trải nghiệm thú vị cùng Event của Kingsnovel.

Trân trọng.