EVENT TẾT 2019 - ĐỌC TRUYỆN THẬT HAY - LÌ XÌ LIỀN TAY

 

Xuân đến tết sang

Vạn điều an khang

Lại một năm nữa sắp đến. Kingsnovel đã chính thức trở lại cùng các tác giả và độc giả với một giao diện mới mẻ, hiện đại hơn và các tính năng cực kỳ hấp dẫn, hữu ích. Với tiêu chí đồng hành cùng các tác giả, nâng tầm tiểu thuyết Việt, Kingsnovel luôn mong muốn mình sẽ là một kênh tốt nhất cho những người yêu sách, thích đọc truyện.

Để kỷ niệm sự kiện ra mắt này, Kingsnovel xin được mang đến cho các bạn một Event hấp dẫn:

Đọc truyện thật hay - Lì xì liền tay

Trong 10 ngày của Tết Nguyên Đán, từ 1/2/2019 (27 Tết Âm lịch) đến 11/2/2019 (mùng 7 Tết Âm lịch), các độc giả khi đọc truyện trên Kingsnovel sẽ có cơ hội nhận ngẫu nhiên các bao lì xì chứa Kcoin. Số Kcoin này sẽ được lưu trực tiếp vào tài khoản của mỗi người dùng, có giá trị cộng dồn. Sau mùa tết Nguyên Đán, Kingsnovel sẽ tiến hành quy đổi số Kcoin mà các tài khoản sở hữu thành tiền mặt. Số tiền sẽ được chuyển khoản đến chủ nhân của tài khoản đó.

Mệnh giá quy đổi: 1 Kcoin = 100VND.

Điều kiện tham gia Event:

- Người dùng phải có tài khoản trên website kingsnovel.com;

- Người dùng phải cung cấp các thông tin xác thực của tài khoản (như tên, số điện thoại, email) để tránh tình trạng tạo tài khoản giả.

 

Kingsnovel không khuyến khích các bạn sử dụng tài khoản giả hay tạo hàng loạt tài khoản, hệ thống sẽ phát hiện các tài khoản có địa chỉ mạng trùng nhau và tiến hành xử lý. Mong các bạn chú ý điều này.

Mời các bạn tìm hiểu Event thứ hai của Kingsnovel tại:

Vòng xoay may mắn

Xin chúc các độc giả và tác giả có một mùa tết thật vui, thật hạnh phúc cùng gia đình bạn bè và những trải nghiệm thú vị cùng Event của Kingsnovel.

Trân trọng.