[Đặt trước]Tạp chí “KING’S NOVEL” – Chuyên trang tiểu thuyết Việt

Like & Share:

 

 

 

-Bạn là một tác giả nghiệp dư trên mạng và muốn tìm hướng phát triển cho tác phẩm?

-Bạn là một độc giả yêu thích tiểu thuyết Việt và mong muốn được đọc những tác phẩm xuất sắc nhất đã được chọn lọc, biên tập và trình bày một cách thật chuyên nghiệp?

Chào mừng đến với TẠP CHÍ “KING’S NOVEL”, một ấn phẩm đặc sắc cho năm mới 2017.

 

 

Nhấn vào để đặt mua ngay

 

Giới thiệu về tạp chí “KING’S NOVEL”

-King’s Novel – Vua Tiểu Thuyết là dự án tạp chí giấy được phát hành bởi website kingsnovel.com, một chuyên trang đăng tải tiểu thuyết do chính các tác giả trẻ không chuyên của Việt Nam viết.

-Tạp chí King’s Novel được xây dựng như một ấn phẩm đặc biệt, phát hành mỗi tháng một kỳ, tập hợp các tác phẩm tiểu thuyết Việt xuất sắc nhất, đã qua chọn lọc, biên tập một cách chuyên nghiệp và trình bày đầy mỹ thuật.

 

Mục tiêu của “KING’S NOVEL”

-Bạn đã từng đọc rất nhiều quyển tiểu thuyết hay của nước ngoài, và tự hỏi rằng tại sao Việt Nam lại không có được như vậy? Nhưng thật ra là có đấy, chỉ là các tác phẩm hay chưa có cơ hội đến tay bạn mà thôi.

-King’s Novel ra đời, với mục tiêu làm cầu nối, giúp đưa các tác phẩm do các tác giả trẻ Việt Nam viết đến gần bạn đọc hơn. Từ đó góp phần giúp phát triển nền tiểu thuyết Việt.

-Và nếu là một người viết, còn gì tuyệt vời hơn khi thấy chính tác phẩm của mình được trình bày trang trọng, chỉnh chu trên từng trang giấy mới của một ấn phẩm thật đẹp phải không nào?

 

Mở quyển tiểu thuyết, bạn sẽ thấy gì?

Sách dày 100 trang, bao gồm trang trắng đen và trang màu, khổ 19cm x 26cm, in cực đẹp, cầm rất “đã”, đọc rất “sướng”, rất có giá trị sưu tầm.

Mỗi kỳ của tiểu thuyết sẽ đăng tải các tác phẩm tiểu thuyết Việt đã qua chọn lọc, bảo đảm nội dung thu hút, hấp dẫn và có kèm hình minh họa đặc sắc.

 

Không chỉ như vậy, tạp chí còn có các chuyên mục đa dạng và hấp dẫn.

-Bạn yêu thích khám phá, muốn biết thêm những điều mới về nhiều lĩnh vực? Chuyên mục “Góc Khám Phá” sẽ là nơi đăng tải các tư liệu hay, mới lạ và thú vị về lịch sử, truyền thuyết, văn hóa hay khoa học, v…v kèm theo hình ảnh minh họa đẹp mắt.

 

-Bạn là người yêu thích sách, yêu thích tiểu thuyết và muốn tìm kiếm thêm các quyển hay, giá trị? Chuyên mục “Thư Viện Sách Hay” mỗi kì sẽ mang đến cho các bạn những quyển tiểu thuyết hay trong và ngoài nước với đánh giá thật chính xác để các bạn có thể tìm đọc theo ý thích.

 

-Chuyên mục “Góc Kỹ Năng” sẽ đăng tải các bài viết hay về kỹ năng sáng tác, kỹ năng đọc/viết để phục vụ các tác giả không chuyên và cả những bạn đọc đang muốn tìm hiểu cũng như bước vào nghề viết lách.

-Và còn nhiều hơn thế, với các chuyên mục truyện ngắn, trao đổi, diễn đàn, v…v luôn đổi mới để phục vụ bạn đọc.

 

>Ủng hộ tạp chí King’s Novel cũng chính là các bạn đã ủng hộ cho các tác giả Việt và một nền tiểu thuyết Việt ngày càng lớn mạnh.

 

 

Dành cho các tác giả:

-Trong mỗi kỳ của tạp chí, Ban Biên Tập sẽ có cơ chế thu thập phiếu bình chọn từ các bạn đọc. Các tác phẩm có phiếu bình chọn cao nhất mỗi kỳ sẽ được tiếp tục đăng tải trong kỳ tiếp theo.

-Tác phẩm đứng nhất nhiều kỳ liên tiếp sẽ được Ban Biên Tập xem xét xuất bản thành sách riêng.

 

=>Tạp chí “VUA TIỂU THUYẾT” sẽ ra mắt chính thức vào ngày 07/07/2017 và chỉ phát hành độc quyền trên hệ thống Web Kingsnovel, giao hàng toàn quốc.

Giá bán chính thức: Chỉ 29000 VNĐ

-Các bạn hãy đặt trước ngay từ bây giờ để được ưu tiên gởi sách ngay sau khi việc in ấn hoàn thành.

-100 bạn đặt trước đầu tiên sẽ được miễn phí Vận Chuyển (đối với đơn hàng nội thành TPHCM) hoặc giảm 10K phí Vận Chuyển (Đối với đơn hàng các tỉnh khác).

Nhấn vào để đặt mua ngay

 

….

Hỗ trợ:

Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ

  • Hotline: 01223832568
  • Email: kingsnovel@gmail.com
  • Facebook Page: www.facebook.com/kingofnovel