Bình chọn truyện cho Tạp Chí King’s Novel – Thể lệ và Cơ chế

Like & Share:

[KsN]Tạp chí King’s Novel đã ra đời số đầu tiên, đánh dấu sự chuyển mình của KsN, từ một trang web tiểu thuyết mạng đơn thuần thành một cộng đồng thực thụ, có những sản phẩm chính quy để phục vụ bạn đọc và nâng tầm tiểu thuyết mạng.

 

Cơ chế bình chọn& Chọn lựa tác phẩm cho tạp chí đã được đăng tải ở Tạp chí King’s Novel kỳ 1. Tuy nhiên, để các Bạn đọc& Tác giả nắm rõ hơn về cách hoạt động của tạp chí, KsN xin công bố lại Thể lệ & Cơ Chế:

 

 -Các tác phẩm xuất hiện trên Tạp Chí King’s Novel sẽ được Ban Biên Tập tuyển chọn trực tiếp từ các truyện đã& đang đăng tải trên website King’s Novel.com. (Các tác phẩm đăng tải đồng thời ở web kingsnovel và web khác vẫn hợp lệ)

-Các tác phẩm xuất hiện trên Tạp Chí King’s Novel có thể thuộc nhiều thể loại, ngoại trừ có chứa yếu tố Chính Trị, Bạo Lực Nặng, Khiêu Dâm, 18+, Kinh dị quá mức, ….,  những yếu tố mà luật xuất bản VN không cho phép. Khi tác phẩm được lựa chọn phát sinh vấn đề này, Ban Biên Tập sẽ liên hệ tác giả để cùng thương lượng hướng giải quyết.

-Mỗi kỳ tạp chí sẽ đăng tải 5 tác phẩm. Sau khi kỳ tạp chí đó phát hành, Website sẽ có chức năng cho các bạn đọc bình chọn tác phẩm mình yêu thích bằng cách bỏ phiếu. Trong 5 tác phẩm, 2 tác phẩm có số phiếu cao nhất sẽ được giữ lại, đăng tải 2 chương tiếp theo trong kỳ sau. 3 vị trí trống sẽ được thay bằng 3 tác phẩm khác được ban biên tập lựa chọn trên Web. Quá trình bình chọn& Thay đổi cứ diễn ra liên tục qua các kỳ tạp chí, để bảo đảm cơ hội luôn dành cho tác cả các tác phẩm.

Và Chức Năng Bình Chọn cho kỳ 2 của tạp chí đã bắt đầu. Các độc giả hãy nhanh tay bình chọn cho tác phẩm mình yêu thích nhé.

Thân ái