Tạp chí chuyên đề tiểu thuyết Việt “King’s Novel” – Giấc mơ của tác giả trẻ.

Like & Share:

[KsN] Ngày 10/07/2017, số đầu tiên của tạp chí King’s Novel – Chuyên trang tiểu thuyết Việt do NXB Thanh Niên, công ty Kings phát hành sẽ chính thức ra mắt trên toàn quốc, hứa hẹn mở ra một hướng đi mới cho các tác giả trẻ không chuyên tại Việt Nam – có thể xem là ấn phẩm đầu tiên tập trung hoàn toàn vào tiểu thuyết mạng.

 

>>[Đặt mua]Tạp chí King’s Novel – Chuyên đề tiểu thuyết Việt

 

Tạp chí được xây dựng bởi đội ngũ Kings, cũng là những người trẻ đầy tâm huyết, nên được đầu tư cả về nội dung và hình thức. Không chỉ được đọc những chương truyện hay, có kèm minh họa đẹp mắt, tạp chí còn thêm nhiều chuyên mục thú vị và thu hút khác – từ “Thư Viện Sách Hay”, “Góc Khám Phá”, “Góc Kỹ Năng”, và thật nhiều chuyên mục với những kiến thức mới mẻ, hấp dẫn.

Tạp chí King’s Novel – Hướng đi mới cho các tác giả trẻ


Ngay từ khi bắt đầu khởi động, dự án đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đồng tình từ các bạn trẻ, cũng là những người yêu sách, yêu tiểu thuyết.

Tạp chí được biên tập, trình bày kỹ lưỡng, đầy tính mỹ thuật


Anh Khanh Trịnh, người sáng lập ra King’s Novel chia sẻ:


“Tôi là người rất thích đọc sách và tiểu thuyết, dĩ nhiên cũng đã từng gối đầu những quyển sách nổi tiếng như Harry Potter, Hunger Game, Mật Mã Da Vinci, … Nhưng rồi tôi bỗng nhận ra, vì sao những quyển sách hay đều chỉ xuất phát từ nước khác, Việt Nam không có sao? Tôi đã tìm hiểu, và biết rằng những tác giả trẻ không chuyên ở Việt Nam rất nhiều, họ cũng đầy sáng tạo, với những ý tưởng đột phá, mới mẻ nhưng lại không tìm được hướng phát triển cho tác phẩm của mình. Thế là, ý tưởng về một quyển tạp chí bỗng nảy ra trong tôi, một nơi mà tiểu thuyết Việt được trình bày thật chuyên nghiệp. Các tác giả có thể thấy đứa con tinh thần của mình trên tay bạn đọc, được đánh giá đúng, được bình chọn để xuất bản thật sự. Quyết tâm phải cho ra đời tạp chí King’s Novel trong tôi bắt đầu từ đó.”

 

Anh Khanh Trịnh – Người sáng lập King’s Novel

 

Khác với những quyển tạp chí thông thường ở Việt Nam, tạp chí King’s Novel không đăng tải tin tức mà chủ yếu nội dung là những tiểu thuyết dài kỳ. Cơ chế tuyển chọn của King’s Novel khá mới mẻ, tiềm năng: Mỗi kỳ sẽ đăng 5 tác phẩm tiểu thuyết, mỗi tác phẩm 2 chương. Sau khi kỳ đó ra mắt, Ban Biên Tập sẽ thu thập bình chọn từ bạn đọc, 2 tác phẩm có số phiếu cao nhất được đăng tiếp 2 chương vào số tiếp theo, 3 vị trí trống còn lại được thay bằng 3 tác phẩm khác. Cơ chế bình chọn sẽ được lặp lại liên tục qua từng kỳ, bảo đảm sự công bằng, để thật nhiều tác phẩm cùng có thể ra mắt bạn đọc và tác phẩm xuất sắc nhất được người đọc yêu thích qua nhiều kỳ có cơ hội được chính thức phát hành thành sách riêng.

Các tác giả trẻ sẽ được giới thiệu trực tiếp đến bạn đọc.

 

Anh Khanh Trịnh khẳng định: “Đội ngũ Kings nhất định sẽ làm hết sức để tạp chí King’s Novel trở thành bạn đồng hành của các tác giả trẻ và nâng tầm tiểu thuyết Việt. Bởi vì đó là mục tiêu, định hướng của King’s Novel từ ngày đầu thành lập và sẽ không bao giờ thay đổi.”

 

Tạp chí King’s Novel – Chuyên đề tiểu thuyết Việt

Thư Trần

Các bạn có thể đặt mua tạp chí King’s Novel Tại đây

 

>>Tìm hiểu Tạp Chí King’s Novel

>>Ủng hộ nền tiểu thuyết Việt