QUY ĐỊNH & ĐIỀU KHOẢN

Quy định về nội dung

King’s Novel ủng hộ sự sáng tạo của các tác giả trong nội dung cũng như hình thức trình bày truyện, và sẽ ít khi can thiệp vào nội dung trừ những trường hợp sau đây:

-Nội dung có hình ảnh, tính chất khiêu dâm, đồi trụy và bị luật pháp cấm.

-Nội dung phản động, kích động, vi phạm pháp luật

(Những truyện nào vi phạm 2 điều trên sẽ lập tức bị xóa bỏ mà không cần báo trước, và tài khoản đăng cũng sẽ bị khóa vĩnh viễn)

-Nội dung có tính quá bạo lực, máu me hay ám ảnh khủng khiếp.

(Những truyện nào vi phạm điều này sẽ được admin nhắc nhở trên cơ sở thương lượng với tác giả xem nên giữ hoặc xóa những nội dung nào. Nếu tác giả vẫn cố tình vi phạm sẽ bị xóa truyện)

Quy định về hình thức trình bày truyện

-Viết đúng chính tả.

-Sử dụng tiếng Việt chuẩn, có dấu câu, viết hoa đầu câu. Không sử dụng các từ viết tắt, kí hiệu, ngôn ngữ teen.

(Những truyện vi phạm sẽ bị nhắc nhở 2 lần, lần thứ 3 bị xóa không cần báo trước)

-Không sử dụng dấu câu tràn lan. Ví dụ: ………………………, ”””””””””””””, ###########,……

-Ngắt đoạn, chia phần một cách hợp lý, sử dụng font chữ rõ ràng để người đọc dễ theo dõi.

-Tác giả bắt buộc phải chọn một hình ảnh để làm ảnh bìa cho truyện (Trong phần Set Featured Images)

-Mỗi chương truyện nên có ít nhất một ảnh minh họa (có thể tự vẽ hoặc download trên mạng)

Quy định về đặt tên tài khoản và bút danh tác giả

Các tác giả tự do trong việc tạo tài khoản, đặt bút danh cho mình. Nhưng King’s Novel khuyến cáo bút danh hay tài khoản nên rõ ràng, là từ có nghĩa, không chứa những từ có nội dung bị cấm hoặc vô nghĩa.

Ví dụ: taochemchetmay, asdhbad1232137213167371,… là những tên bị cấm, và tài khoản vi phạm sẽ bị xóa ngay không cần báo trước.

Quy định về nhuận bút cho các tác phẩm đạt đủ điều kiện

King’s Novel hoạt động theo quy chế Web-Novel, trả nhuận bút hỗ trợ từng tác phẩm riêng biệt:

-Tác phẩm đạt lượng view mỗi tháng từ 20000-39999 sẽ được nhận nhuận bút 100000/tháng

-Tác phẩm đạt lượng view mỗi tháng 40000-99999 sẽ được nhận nhuận bút 200000/tháng

-Tác phẩm đạt lượng view mỗi tháng trên 100000 sẽ được nhận nhuận bút 400000/tháng

Cụ thể cách tính như sau: Nếu tác giả A viết truyện “Anh yêu em” và đăng vào ngày 15/2, thì thời hạn để tính xét nhuận bút sẽ là đến ngày 15 hằng tháng. Nếu đến ngày 15/3, tác phẩm đạt mức view là 25000, thì trong vòng 10 ngày sau, King’s Novel sẽ liên hệ để gởi nhuận bút 100000 cho tác giả A. Lượt view của tháng tiếp theo, từ ngày 15/3-15/4 sẽ tính bằng cách lấy lượt view tổng cộng của truyện trừ đi lượt view của tháng 2.

Ví dụ: Ngày 15/4, admin xét thấy truyện đạt tổng view là 70000, suy ra lượt view từ ngày 15/3-15/4 sẽ là 70000-25000=45000 và tác giả A sẽ nhận được nhận 200000 nhuận bút.

Khi truyện của tác giả đạt đủ mức view nhận nhuận bút, King’s Novel sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả để trao đổi và sẽ yêu cầu tác giả không đăng truyện này trên bất kì website nào khác, đồng thời phải xóa hết các truyện đã đăng ở những nơi khác. Đây là điều kiện để tác giả có thể nhận nhuận bút.

King’s Novel khuyến khích các tác giả share truyện đã đăng ở kingsnovel.com lên facebook để bạn bè vào đọc nhằm tăng lượt view, nhưng hoàn toàn tuyệt đối cấm các hành động sử dụng Tool, phần mềm, hay tự load page liên tục để tăng View. Trình quản lý sẽ hiển thị rất rõ những điều này, và những truyện vi phạm sẽ bị xóa không cần báo trước.

Những truyện lọt vào top 5 lượt view và nhận được sự yêu thích, bình chọn của đọc giả sẽ được King’s Novel xét duyệt và nếu đủ điều kiện sẽ được King’s Novel xuất bản thành sách. Tác giả vẫn được giữ tác quyền và sẽ được trả phí tác quyền xuất bản theo luật hiện hành.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ, các tác giả và bạn đọc có thể gởi mail vào: admin@kingsnovel.com hoặc kingsnovel@gmail.com hay gọi theo hotline: 0938532893

Chúc các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thành công.